VẪN LÀ KINH DOANH – LẠI ĐƯỢC “BẢO KÊ”
❗Câu chuyện ad mới hóng hớt được….
Hai bà bạn nhà gần nhau, không biết sao lại bảo nhau cùng mở quán ăn để tăng thu nhập sẵn có thời gian coi sóc gia đình và con nhỏ.
Cả hai đều mở cùng thời điểm, mô hình giống nhau chỉ cách nhau vài căn, chỉ có điều một chị thì bán cháo nhà nấu, còn chị kia thì kinh doanh theo kiểu nhượng quyền
Trong khi chị kia tất cả ngược xui đi mua đồ để bán thì chị kinh doanh nhượng quyền lại cứ thảnh thơi mà khai trương, đến khi bán thì chị kinh doanh nhượng quyền lại bán được nhiều phần cháo hơn chỉ vì THƯƠNG HIỆU CHÁO NHƯỢNG QUYỀN đã lo từ A tới Á.
❌Vậy, kinh doanh nhượng quyền và BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ????
1. Bạn phải tuân thủ theo quy tắc của bên nhượng quyền bằng cách báo cáo công việc và thực hiện công việc theo chỉ dẫn của chủ doanh nghiệp nhượng quyền.
2. Kinh doanh với hình thức nhượng quyền thương hiệu cần nhiều chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất, chi phí bản quyền, chiết khấu phần trăm doanh thu và các khoản phí khác. Con số này không hề nhỏ.
✔ TUY NHIÊN, nhượng quyền tại FAMILY SOUP thì bạn sẽ #KHÔNG phải tốn một đồng nào cho CHI PHÍ BẢN QUYỀN
3. Trước khi đàm phán kinh doanh nhà hàng nhượng quyền thương hiệu, bên nhượng quyền luôn yêu cầu bên nhận quyền phải có kiến thức cốt lõi và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh khác.
✔YÊU TRẺ là điều mà bạn cần có để kinh doanh Cháo dinh dưỡng nhà Fs
4. Bên nhượng quyền sẽ chuẩn bị sẵn phần thiết kế nhà hàng, nhà bếp, lên thực đơn, chia sẻ công thức chế biến, đào tạo đội ngũ nhân viên, những chiến lược marketing… cho bên nhận quyền.
Bởi vậy nhượng quyền thường được xem là chìa khóa khởi động việc kinh doanh ăn uống
5. Kinh doanh nhà hàng dạng nhượng quyền đều phải tuân theo quy tắc riêng mà bên nhượng quyền đề ra về trang trí nhà hàng, đồng phục, cách thức làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên, nguồn nguyên liệu được phép sử dụng, quy cách chế biến và bày biện món ăn…
6. Bên nhận nhượng quyền không được phép tự do sáng tạo trong các món ăn hay thiết kế, trang trí nhà hàng, bởi họ buộc phải tuân thủ nguyên tắc mà bên nhượng quyền đã đặt ra trước khi ký hợp đồng.
7. Kinh doanh nhà hàng còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố văn hóa vùng miền, khí hậu, khẩu vị, thói quen sinh hoạt và thu nhập của người dân tại khi vực định mở nhà hàng, nên dù kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền bạn vẫn cần chuẩn bị bản kế hoạch kinh doanh cụ thể.
TẠI FS, chúng tôi sẽ có khâu kiểm định tất cả yếu tố cũng như tư vấn phù hợp trước khi lên kế hoạch kinh doanh cho Nhà phân phối
❌Câu chuyện của hai chị bạn cùng kinh doah một loại hình nhưng khác phương thức là một ví dụ điển hình giúp bạn có thêm cái nhìn việc kinh doanh. Family Soup chúc bạn kinh doanh thành công!